Giới thiệu

Cơ Sở Sản Xuất Cửa Sắt Thịnh Phát Tín với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động chuyên sản xuất và lắp đặt các sản phẩm cơ khí xây dựng đáp ứng nhu cầu cho các công trình nhà ở, nhà xưởng gồm:
- Cầu thang sắt, cửa cổng sắt
- Cửa cuốn Đức, cửa kéo Đài Loan
- Lan can, cầu thang, cửa sắt, cửa inox,

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt cửa Cửa Sắt, Cửa Inox, Cửa Kéo, với một đội ngũ công nhân lành nghề, tác phong chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng, đa dạng phù hợp kiến trúc và thẩm mỹ mọi công trình, cùng với giá cả hợp lý, hậu mãi chu đáo Thịnh Phát Tín đã nhanh chóng chiếm lĩnh và chinh phục nhiều khách hàng lớn và khó tính, dần dần khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực xây dựng nói chung và hoạt động sản xuất kinh doanh cửa nói riêng.

Sự thành công và lớn mạnh của chúng tôi như hôm nay một phần nhờ Quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ trong suốt thời gian qua. Vì thế chúng tôi cam kết luôn phấn đấu hoàn thiện mình, không ngừng nâng cao những giá trị cho quý khách hàng.

Trong hoạt động kinh doanh, chúng tôi luôn tâm niệm: “ Sự Hài Lòng Của Các Bạn Chính là Sự Thành Công Của Chúng Tôi.

 

Bản đồ

Hỗ trợ trực tuyến

hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0979615400

Phan ngọc cư

0979615400

Skype   Skype
ĐC: B1/31Y Tổ 1 , Ấp 2 , Đường liên ấp 2-3-4 , Vĩnh Lộc A , Bình Chánh Tp. Hồ Chí Minh
Email:ngoccu86@gmail.com

Tin tức

Giá vật liệu xây dựng “giảm tốc” sau...

Từ nay đến cuối năm, giá nguyên vật liệu xây dựng thế giới khó tăng mạnh, nên giá thép xây dựng trong nước dự báo cũng sẽ không biến...

Chăn ga Hoàng Hải “Trao yêu thương cho một...

Nhân dịp 20/10, Hoàng Hải Forever có chương trình “Trao yêu thương cho một nửa thế giới” với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Cửa sắt đẹp giá rẻ tphcm -Cửa Sắt Thịnh...

Chuyên gia công,thi công cửa sắt tại tp HCM. Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề Cửa sắt Thịnh Phát Tin đảm bảo đem đến sự hài lòng cao nhất...

Cửa cổng đẹp 2018-2019

Tư vấn lắp đặt cửa sắt

Cầu thang sắt đẹp

Cầu thang đẹp 2019 liên hệ 0979615400